Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
Trần Khắc Hoan – Người đầu bếp đầy tình cảm và nhiệt huyết

Nhà hàng Sen trắng vinh dự có được sự cống hiến của đầu bếp Top chef Việt Nam - Trần Khắc Hoan

Bò Úc nướng ống tre ăn kèm cơm Lam

Ai đã từng đến nhà SEN TRẮNG hầu như đều đã thưởng thức món thịt bò úc nướng ống tre. Nhiều người ăn một lần thấy mê rồi liên tục quay trở lại, thậm chí, còn giới thiệu bạn bè cùng đến thưởng thức và tự hào vì mình là người đầu tiên khám phá .

Nhà hàng Sen Trắng đạt giải nhì vòng sơ kết Bắc bộ cuộc thi "Chiếc thìa vàng"

Nhà hàng Sen Trắng mang đến Chiếc Thìa Vàng 2015 một thực đơn với các món ăn được biến tấu hài hòa giữa nguyên liệu dân dã, thực phẩm đặc sản và gia vị mới lạ.

8 điều cần làm trước 1 ngày du lịch

Sắp xếp đồ đạc từ hôm trước, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ hay trả sách cho thư viện là những điều cần làm trước khi dịch chuyển.

Trần Khắc Hoan – Người đầu bếp đầy tình cảm và nhiệt huyết

Gia nhập nghề bếp từ năm 19 tuổi, anh luôn trau dồi và không ngừng học hỏi thêm kiến thức ẩm thực. Được sự trợ giúp từ gia đình và từ người chị gái đang là giáo viên nấu ăn, từng bước đi của Trần Khắc Hoan dường như thêm một vững chắc. Nhưng những biến cố trong đời đã thức tỉnh chàng đầu bếp trẻ. Mẹ mất khi gia đình đang chật vật từng đồng tiền bát gạo, Trần Khắc Hoan rất buồn vì bản thân không giúp được bố trong việc chạy chữa cho mẹ. Anh biến đau thương thành động lực để luôn nhắc nhở anh rằng phải luôn cố gắng vì gia đình và vì những người thân yêu. Anh cho rằng những thành quả mà anh đạt được cho đến tận bây giờ là vì yêu gia đình, yêu cuộc sống, yêu đồng nghiệp và công việc mà có được: Nhân viên xuất sắc tại khách sạn Victoria Lào Cai 2007, Nhân viên xuất sắc Du thuyền 5 sao Paradise - Tuần Châu 2010, Giải nhì hội thi cắt tỉa của công ty Du thuyền Bhaya.

7 năm cống hiến và gắn bó với nghề, những nơi anh đi qua, những con người anh học hỏi, anh đều rất trân trọng và ghi nhớ, như các nhà hàng, khách sạn: Victoria Sapa Lào Cai, Pineapple Lào Cai, Du thuyền 5 Sao Paradise, Victoria Mũi Né Phan Thiết, Du thuyền Violet, Du thuyền 5 Sao Âu Cơ.

Nhận thấy tình yêu ẩm thực Việt trong anh là quá lớn, anh quyết định tìm đến cuộc thi Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam với mục tiêu “Nâng tầm ẩm thực Việt”. Cố gắng hết mình cho từng tập thi, đầu bếp Trần Khắc Hoan đã mang những phần quà mang tên “chiến thắng” về cho cô con gái nhỏ: 3 lần thắng tập, 2 lần thắng thử thách nhanh, trong đó anh đã xuất sắc giành được chiến thắng tập đặc biệt với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

 

In văn bản