Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
Trần Khắc Hoan – Người đầu bếp đầy tình cảm và nhiệt huyết

Nhà hàng Sen trắng vinh dự có được sự cống hiến của đầu bếp Top chef Việt Nam - Trần Khắc Hoan

Bò Úc nướng ống tre ăn kèm cơm Lam

Ai đã từng đến nhà SEN TRẮNG hầu như đều đã thưởng thức món thịt bò úc nướng ống tre. Nhiều người ăn một lần thấy mê rồi liên tục quay trở lại, thậm chí, còn giới thiệu bạn bè cùng đến thưởng thức và tự hào vì mình là người đầu tiên khám phá .

Nhà hàng Sen Trắng đạt giải nhì vòng sơ kết Bắc bộ cuộc thi "Chiếc thìa vàng"

Nhà hàng Sen Trắng mang đến Chiếc Thìa Vàng 2015 một thực đơn với các món ăn được biến tấu hài hòa giữa nguyên liệu dân dã, thực phẩm đặc sản và gia vị mới lạ.

8 điều cần làm trước 1 ngày du lịch

Sắp xếp đồ đạc từ hôm trước, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ hay trả sách cho thư viện là những điều cần làm trước khi dịch chuyển.

Bò Úc nướng ống tre ăn kèm cơm Lam

Bò úc nướng ống tre ăn kèm cơm Lam

Loại thịt bò được chuộng nhất sứ sở Kanguru này đã chinh phục khẩu vị của cả thế giới bởi vị thơm ngon kỳ lạ. Thế nhưng, khi món thịt bò Úc nướng ống tre ra đời thì ngay cả mấy bác Tây người Úc chính gốc cúng phải trầm trồ ngạc nhiên và không hiểu vì sao món ăn của quê hương mình lại có thêm một vị ngon … khó tả. Theo lời đầu bếp thịt bò Úc khi nhập khẩu cần phải tươi nguyên , thái thành từng lát mỏng. Băm nhỏ các lọai gia vị như sả, tỏi,ớt, hạt tiêu, bột gà… rồi phi thơm bằng dầu hành sau đó mới đem ướp cùng thịt bò. Sự hòa quyện giữa thịt bò cùng nhiều loại gia vị sẽ tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà. Chỉ như vậy thôi chưa đủ làm nên các món ăn độc đáo, bí quyết lại là chiếc ống tre giản dị. Sau khi rửa sạch , ống tre được cho vào lò hâm nóng rồi nhồi thịt đã tẩm ướp vào và tiếp tục nướng cho ở nhiệt độ khoảng 180c
Thời gian nướng trung bình khoảng 10 phút , song để món ăn đạt được độ ngon phải dựa vào trình độ và kinh nghiệm của người đầu bếp. Nhiệt độ phải được điều chỉnh liên tục sao cho thịt bò vừa chín tới, hương thơm tự nhiên của ống tre “ thấm” vào thịt bò tạo cho món ăn có vị mát, nhẹ và lôi cuốn.

Ăn thịt bò Úc nướng ống tre mà không uống rượu vang thì thật phí. Hương vị nồng nàn của rượu vang dường như ấm hơn trong tiết trời đông lạnh giá.

Địa chỉ ẩm thực
Bạn có thể thưởng thức món Thịt bò Úc nướng ống tre tại :
Nhà Hàng Sen Trắng _ 66a An dương vương, Cốc lếu, tp Lào ai
Tel: 0203 886868/ 0989288202

In văn bản